Huyện Bắc Tân Uyên khánh thành trường Mầm non Hoa Anh Đào

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2017, đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước, sáng ngày 24/4/2017, Huyện Bắc Tân Uyên long trọng tổ chức lễ khánh thành trường Mầm non Hoa Anh Đào, xã Lạc An. Dự lễ có bà Phạm Thị Huệ Trang-Trưởng phòng Mầm non-sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, ông Nguyễn Ngọc Hiệp-Bí thư Huyện ủy, ông Phạm Văn Lời-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Thái Thanh Bình-Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lạc An, Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh Trường Mầm non Hoa Anh Đào và Hiệu trưởng các trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn huyện.

Công trình do UBND huyện làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Dương trúng thầu xây dựng và lắp thiết bị. Công trình có tổng diện tích là 7.826m2, tổng giá trị xây lắp  32 tỷ 612 triệu đồng gồm khối hành chính-phục vụ học tập như văn phòng, phòng âm nhạc, nhà bếp, kho thực phẩm, phòng kỹ thuật; khối nhóm lớp với 20 phòng học đảm bảo nhu cầu học tập cho các nhóm trẻ, cùng một số hạng mục khác như: nhà xe giáo viên, hàng rào-cổng trường, nhà thường trực, đường nội bộ, cây xanh, sân chơi, khu vệ sinh và hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp điện, hệ thống PCCC.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng là niềm vui lớn đối với đội ngũ thầy cô giáo, các em học sinh trường Mầm non Hoa Anh Đào và chính quyền địa phương. Qua đó, giúp cho các em học sinh có một ngôi trường học tập khang trang với đầy đủ trang thiết bị cần thiết, từng bước hòa nhập chung với nền giáo dục tiến tiến của đất nước. ( Minh Hải-Chí Nhẫn)

Một số hình ảnh trong ngày khánh thành trường Mầm non Hoa Anh Đào

KHANH THANH