Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Bắc Tân Uyên năm học 2017-2018.

Sáng ngày 09/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện lần thứ 4 năm học 2017-2018 với sự tham gia của 15 đoàn vận động viên đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn. Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Văn Phương – PCT UBND huyện Bắc Tân Uyên.

DSC03308

DSC03309

Ban Giám hiệu các đơn vị tham dự Lễ Khai Mạc Hội Khỏe Phủ Đổng

Tại Lễ khai mạc, hơn 300 vận động viên đã tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng và thể hiện tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng. Tham dự Hội khoẻ Phù Đổng năm nay, các vận động viên tranh tài ở 02 nội dung như: Kéo co và chạy điền kinh

DSC03296 DSC03297 DSC03298 DSC03299 DSC03300

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Hội Khỏe Phủ Đổng.

DSC03311

đồng chí Trần Văn Phương – PCT UBND huyện Bắc Tân Uyên châm đuốc khai mạc Hội Khỏe Phủ Đổng

DSC03305

Hội khoẻ Phù Đổng được tổ chức lần này với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khuyến khích học sinh thường xuyên luyện tập thi đấu các môn Thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển  thể chất góp phần vào sự nghiệp giáo dục con người một cách toàn diện. Qua đó phòng GDĐT sẽ đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động TDTT của các đơn vị trường học, đồng thời nhằm tuyển chọn các VĐV đạt thành tích cao tiếp tục huấn luyện để đại diện cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Tân Uyên tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp Tỉnh.

DSC03318

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã làm thủ tục bước vào tranh tài ở tất cả 2 môn.

(Bảo Nam)