Nhiệt liệt hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6

Sáng 25-6, tại Trường Tiểu học xã Tân Định, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội (gọi tắt là BCĐ 138) huyện đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống ma túy (26-6). Tham dự lễ ra quân có 550 cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn huyện.

Chủ đề hưởng ứng năm nay là “Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy, quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy – Vì một cộng đồng khỏe mạnh và an toàn”, trọng tâm là các lực lượng chức năng cấp cơ sở làm tốt công tác phòng ngừa, không để các đối tượng gây ra các vụ việc làm mất an ninh trật tự, làm tốt công tác xác định tình trạng nghiện; thực hiện các hình thức cai nghiện phù hợp theo quy định, trong đó chú trọng biện pháp cai nghiện bắt buộc.