Hội thi tiếng hát giáo viên huyện Bắc Tân Uyên lần I năm 2017

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017, sáng ngày 04/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Tân Uyên tổ chức Hội thi tiếng hát giáo viên lần thứ nhất năm 2017.

         Hội thi năm nay có 22 đơn vị, trường học dự thi với 62 tiết mục gồm nhiều thể loại như đơn ca, song ca, tam ca, hợp ca và hát múa. Những tiết mục tham gia có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống anh hùng của nhân dân Việt Nam trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc. Đặc biệt là ca ngợi về ngành giáo dục, ca ngợi tình thầy trò, ca ngợi những người thầy, người cô rất mực khả kính, những người đã dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

 

3

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho 22 đơn vị tham gia hội thi

           Đến với hội thi, nhiều tác phẩm tự biên đã phản ánh đậm nét tâm tư, tình cảm, những khó khăn, gian khổ của thầy, cô đã thằm lặng tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng nhiều thế hệ học sinh trở thành những người có ích cho đời. Nhiều đơn vị có sự đầu tư kỹ lưỡng, luyện tập công phu, phong cách biểu diễn khá chuyên nghiệp, trang phục đẹp đã thu hút đông đảo khán giả đến dự xem và cổ vũ.

 

2

 

Tiết mục biểu diễn của Trường Mầm non Trúc Xanh

1

Tiết mục biểu diễn của Trường Mầm non Hoa Anh Đào

Kết quả Hội thi:

  1. Giải Nhất: Mầm non Hiếu Liêm
  2. Giải Nhì: Mầm non Hoa Phong Lan
  3. Giải Ba: Mầm non Hoa Anh Đào
  4. Giải Khuyến khích:

– Tiểu học Tân Bình

– THCS Lạc An

– Tiểu học Tân Định

– Mầm non Hoa Cúc

Hội thi không chỉ để ca ngợi mà còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm bảo tồn, gìn giữ và phát huy loại hình âm nhạc truyền thống. Cũng là dịp để đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ của các đơn vị trường học, qua đó phát hiện bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ trong ngành nói riêng, huyện nhà nói chung./.